Thứ Tư, 7 tháng 6, 2017

Phương thức thanh toán dự án Golden center city

Tâm sự mua dự án Golden center city

Trước kia mình có mua dự án Golden center city nằm ngay trung tâm của thị xã Bến Cát quốc lộ 13 tỉnh Bình Dương. Trước đó có một bạn phát tờ rơi cho mình nên mình mới biết dự án đó.
Theo mình biết dự án Golden center city có đường nội bộ trải nhựa 14m thì phải vỉa hè mỗi bên rộng 3m. Lâu rồi không xem lại nên cũng không nhớ mình mua từ hồi tháng 6 năm ngoái tới nay cũng gần có sổ rồi dự án này ra sổ trong vòng 12 tháng. Mình thấy các dự án bây giờ hầu như đều ra sổ trong vòng 12 tháng nên các bạn cũng không cần lo lắng. Dự án năm ngoái chỉ có giá là 390 triệu/nền mình mua mà giờ nó đã lên giá 580 triệu/m2 rồi thấy đầu tư khu vực này rất ổn không như các khu vực khác thấy để lâu mà chẳng lên giá còn golden center city thì khác mới một năm mà nhà cửa đã xây rất nhiều rồi. Hi vọng tới khi ra sổ thì người dân ở đây sẽ về xây dựng nhiều. Nói vậy thôi chứ mình nghĩ khu này cũng không sợ vì là vị trí trung tâm chẳng mấy kiểu gì cũng đông dân cư chỉ khoảng 1,2 năm nữa thôi.

Phương thức thanh toán dự án golden center city cho các bạn tham khảo.

Theo như mình mua đợt 1 của chủ đầu tư thì mình thanh toán theo 4 đợt
Đợt 1 mình thanh toán 45 %
45 ngày sau mình thanh toán 30%
45 ngày tiếp mình thanh toán 20% và 5% còn lại khi nào nhận sổ thì thanh toán nốt.
Nói chung thanh toán như thế này cũng tạm ổn vì không phải thanh toán 1 lần luôn nên cũng rất ok cho ai phải xoay tiền.
Có anh bạn mình cũng mua mà chẳng có đủ tiền mua cả lô đất chỉ đủ thanh toán đợt 1 45% thanh toán xong đợt đó anh lại đi làm cuối cùng cũng đủ thanh toán để có lô đất đẹp giờ cũng có lời. Nên nếu bạn nào có chưa đủ tiền mà cảm thấy lấy được thì cứ lấy nhé không lúc nó lên giá có lời không mua thì tiếc.
Dự án này mình thích nhất cái công viên rộng rãi thoáng mát mà lại xanh nữa ngày nào cũng thấy công nhân chăm sóc tưới cây nghe bạn mình nói vậy. sau này có máy tập thể dục nữa thì quá tuyệt rồi mình thì mình chưa ở nhưng sau này có ở thì cũng có chỗ hít thở không khí trong lành không bí bách như ở sài gòn.

cong-vien-golden-center-city

Bên công ty kim oanh cũng chuẩn bị mở bán dự án Mega City thì phải nghe nói 4 triệu/m2 thấy cũng rẻ mình đang tính đầu tư 2 lô bên này với rủ mấy người bạn đầu tư nữa hi vọng sẽ đạt hiệu quả cao như dự án Golden Center City. 


Khách hàng đăng ký thông tin nhận bảng giá golden riverside. Hotline: 0909. 629. 445

Bài viết liên quan

Phương thức thanh toán dự án Golden center city
4/ 5
Oleh