Thứ Sáu, 2 tháng 6, 2017

Có nên mua dự án Golden center city không

Mình mua bên Golden center city 4 lô. Đợt mua lần đầu chủ đầu tư mới bung ra dự án khi đó đường sá vẫn chưa thành hình thấy cũng lo Tới thời điển hiện tại cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện thì thấy cũng ok.
Thứ nhất về hạ tầng, dự án làm rất ok. Đúng tiến độ. hạ tầng hoàn thiện đúng như chủ đầu tư cam kết. cầu cống, điện nước, đường nhựa đầy đủ. Hệ thống rộng rãi thoáng mát công viên hứa trước tết xong vậy mà cũng đã xong như cam kết.

golden-center-city

Thứ 2 về pháp lý. Hiện tại mình đang đợi sổ chủ đầu tư cam kết là từ 12 – 18 tháng cũng sắp tới thời gian ra sổ rồi nên cũng đang chờ nhưng mình tin là chủ đầu tư kim oanh uy tín nên cũng không lo lắm về vấn đề sổ sách đợi tới thời hạn xem sao.
Về 2 điểm này mình thấy ok. và lượng khách về xây nhà ở cũng khá nhiều. lượng nhà bên CTy xây cũng rất nhiều. đếm sơ cũng hơn 30 căn.
Thứ 3. không thể không nhắc đến đó là lợi nhuận. 2 lô gần đường quốc lộ 13  trước mình mua có 475 triệu diện tích 5x16 mà giờ đã có người trả 650 triệu một lô rồi. ( 1 lô) được chiếc khấu thì 5 chỉ vàng hồi đó. Mình không bán vì chờ sau này khu đó xây dựng hết thì có thể để dành về xây dựng cùng cho vui. Có 2 lô đối diện công viên mình trước mua 390 triệu mới bán 580 triệu/nền sang tên hợp đồng đầy đủ. Thấy lợi nhuận cũng ok.
Hiện tại thấy cty đang bán dự án Mega City thì phải thấy nhân viên gọi điện giới thiệu rầm rộ hết cả lên. Thấy bào giá tầm 4.5 triệu /m. quy hoạch vẫn như golden center city thì phải đường điều chỉnh. điện âm. thấy cũng thích thích. hiện tại mình có ý định đặt đặt chỗ 3 lô bên du an Mega city. lần này thì đầu tư lô nhỏ. mua bán lại.
Thấy bên khu du an Mega City này đầu tư có vẻ hoành tráng hơn khu golden center city thì phải bảo những 3000 nền nhà phố với biệt thự, còn gần sông thị tính nữa chứ đợt này nếu đặt chỗ được cố gắng lấy một lô view sông sau này xây biệt thự về sống cũng được vì thấy nói dự án Mega Ciy này cũng gần ngay trung tâm thị xã bến cát. Nên thấy cũng ok.
Mình thấy nếu ai có ý định mua đất ở khu vực này. Đầu tư hoăc để dành sau này về ở thì rất ok. Ở đây cũng gần khu cụm khu công nghiệp mỹ phước rồi An Điền nên sau này có thể kinh doanh buôn bán cho công nhân cũng được hay ai mua sau bán lại người ta ở người ta cũng thích kinh doanh buôn bán nên cũng dễ hơn.
** Đặc biệt chú ý khi mua đất ở bên Kim Oanh du an Mega City. mấy A/C nên chọ đúng sale. người có thể cung cấp đúng và chính xác thông tin của dự án cho mình. không nên làm việc với mấy sale miệng boa boa. hứa hẹn đủ thứ. mình gặp cũng nhiều đứa. bán xong nó chạy mất.
Hiện tại mình làm việc với 1 sale ở sàn Điện Biên Phủ ( Tên Đức Thắng ) cũng rất nhiệt tình.
A/C có thể tham khảo bên trang www.datnenchinhchu.net cũng đầy đủ thông tin. và tư vấn khá trung thực. bán lại sp cũng nhanh. sale làm vc cũng ok.
Ý kiến cá nhân Hằng! Thanks


Khách hàng đăng ký thông tin nhận bảng giá golden riverside. Hotline: 0909. 629. 445

Bài viết liên quan

Có nên mua dự án Golden center city không
4/ 5
Oleh