Chủ Nhật, 19 tháng 3, 2017

Giá dự án golden riverside là bao nhiêu

Giá dự án golden riverside là bao nhiêu là câu hỏi mà đang rất nhiều khách hàng muốn tìm hiểu và cần đáp án nên ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu giá dự án golden riverside là bao nhiêu và giá đó có cao không so với mặt bằng đất nền tại khu vực thị xã Bến Cát và các dự án xung quanh.


gia-du-an-golden-riverside


Golden riverside được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ điện âm nước máy đường trải nhựa từ 14 - 22m nên sau khi hoàn thiện cơ sở hạ tầng thì khu đô thị sẽ trở thành một khu đô thị đẳng cấp cộng thêm dự án khu đô thị golden riverside được kết nối với golden center 1 và 2 thì tại đây sẽ trở thành quần thể một viên ngọc quý nằm giữa lòng trung tâm thị xã bến cát mà không có một dự án nào tại đây có thể sánh nổi đồng nghĩa với điều đó giá trị bất động sản tại golden riverside sẽ gia tăng nhanh chóng.

So với mặt bằng trung tại golden center city 1 và 2 thì giá dự án khu đô thị golden riverside cũng không chênh lệch hơn là bao nhiêu thậm chí còn bằng giá với 2 khu trên luôn. Khởi điểm cũng chỉ từ 350 triệu/nền và 590 triệu trên căn là khách hàng đã có thể sở hữu 1 nền đất và nhà tại khu đô thị đẳng cấp này rồi.

Mức giá đó là quá thấp so với những gì golden riverside mang lại khi vị trí của dự án lại quá đắc địa nằm ngay trung tâm thị xã bến cát với các tiện ích hiện hữu sẵn có đã tập trung hết ở đây.

Chỉ cách vài phút di chuyển thì khách hàng không thiếu một thứ gì về giáo dục hay giao thương ngay cả các trung tâm hành chính cũng ở tại đây luôn. Dịch vụ như viễn thông A, chợ Bến Cát 1,2, trung tâm điện máy Thiên Hòa, trường mầm non Hướng Dương, trường tiểu học Trần Quốc Tuấn… Khách hàng sinh sống tại đây không thiếu một thứ gì cho cuộc sống của mình.

Kế bên ngay cụm các khu công nghiệp 1,2,3,4 được hình thành từ rất lâu năm 2004. Với tuổi đời như vậy thì sự phát triển của các cụm khu công nghiệp này đã quá mạnh để tập hợp số lượng lớn công nhân làm việc tại đây. Từ đó golden riverside lại được thừa hưởng luôn sự phát triển đó khi nhu cầu về nhà ở của công nhân viên tại đây đang là cấp bách và cả nhu cầu sinh hoạt cũng vậy.

Đáp ứng được tất cả các yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa mà giá cả tại golden riverside chỉ 350 triệu/nền và 590 triệu/căn thì quả là dễ chịu cho các nhà đầu tư.

Ngày hôm này khách hàng đã có thể trả lời giá dự án golden riverside là bao nhiêu và mức giá golden riverside có đắt hay không. Với những gì golden riverside mang lại thì mức giá như vậy là quá thường cho những gì phát triển về tương lai của golden riverside.


Khách hàng đăng ký thông tin nhận bảng giá golden riverside. Hotline: 0909. 629. 445

Bài viết liên quan

Giá dự án golden riverside là bao nhiêu
4/ 5
Oleh